Hướng tới Đại hội Đảng lần thứ XIII

Thi công làm nhà ở cho các hộ gia đình nghèo tại bản Nậm Mỳ, xã Huổi Lếch, huyện Mường Nhé

Thứ năm - 20/02/2020 22:59
Thực hiện Kế hoạch số 87-KH/TU ngày 04/10/2019 của Tỉnh ủy Điện Biên về việc hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh được phân công hỗ trợ làm mới 14 căn nhà, sửa chữa 5 căn nhà cho bà con hộ nghèo tại Bản Nậm Mỳ 1, Nậm Mỳ 2, xã Huổi Lếch huyện Mường Nhé. Kinh phí triển khai được Bộ Công an huy động từ nguồn xã hội hóa hỗ trợ tỉnh Điện Biên.
      Sau khi tiến hành khảo sát, làm thủ tục, san nền, ngày 18/2/2020 Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiến hành xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo. Quy mô nhà hỗ trợ đảm bảo tiêu chuẩn ba cứng: Nền cứng - khung cứng - mái cứng, diện tích 36m2; mái, khung, vách bằng tôn, nền xi-măng. Trị giá mỗi căn nhà làm mới là 50 triệu đồng, sửa chữa 15 triệu đồng.
 
36 THI CÔNG LÀM NHÀ Ở CHO CÁC HỘ NGHÈO BẢN NẬM MỲ 01
Ông Lê Thanh Hà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh gặp gỡ trao đổi với người dân về chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước về hỗ trợ làm nhà ở
 
36 THI CÔNG LÀM NHÀ Ở CHO CÁC HỘ NGHÈO BẢN NẬM MỲ 02
  Ông Lê Thanh Hà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh chỉ đạo thi công nhà ở
 
36 THI CÔNG LÀM NHÀ Ở CHO CÁC HỘ NGHÈO BẢN NẬM MỲ 03
  
      Trao đổi với người dân trong bản  mong từng ngày được ở căn nhà mới, cám ơn Đảng, cám ơn Nhà nước đã hỗ trợ cho cho chúng tôi để có ngôi nhà khang trang ấm áp mỗi khi đông về. Liên đoàn Lao động tỉnh phấn đấu trong quý I/2020 sẽ hoàn thành 19 căn nhà theo Quyết định phân công của tỉnh.

 
PĐ - LĐLĐ tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây