Hướng tới Đại hội Đảng lần thứ XIII

Nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đến thăm hỏi, động viên, chúc tết các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Chủ nhật - 19/01/2020 09:48
Đây là hoạt động nằm trong chương trình công tác của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh mỗi dịp tết đến xuân về, nhằm động viên cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và các đối tượng chính sách xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
      Từ ngày 15 - 19/01/2020 đoàn công tác do đồng chí Lê Thanh Hà, Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐViệt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn và đoàn công tác do đồng chí Lầu Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết 19 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có nhiệm vụ phục vụ trong dịp Tết. Qua nắm tình hình, 100%  các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp  nhà nước đã chi trả đủ lương tháng 01/2020 cho người lao động; các doanh nghiệp ngoài nhà nước đã thanh toán đủ 12 tháng tiền lương, một số đơn vị thưởng tết lương tháng 13 cho NLĐ cụ thể Công ty TNHH một thành viên do nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ mức thưởng trung bình 3 triệu đồng, Công ty có cổ phần, vốn góp chi phối của Nhà  nước bình quân là 5,7 triệu đồng, doanh nhiệp dân doanh là 4,5 triệu đồng, ngoài ra một số đơn vị hỗ trợ vé xe, vé máy bay cho gần 1000 CNLĐ về quê ăn Tết với số tiền trên 300 triệu đồng. Phối hợp với chính quyền, người sử dụng lao động tổ chức chương trình "Tết Sum vầy"; thăm hỏi và trao trên 10.000 xuất quà cho đoàn viên, người lao động với số tiền trên 3 tỷ đồng.
      Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh các đồng chí đã thăm hỏi, tặng quà và chúc tết đoàn viên, người lao động, đồng thời chia sẻ những khó khăn, động viên cán bộ, CNVCLĐ, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đoàn kết khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Một số hình ảnh đồng chí Lê Thanh Hà, tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đồng chí Lầu Thị Thanh Hương - Ủy viên Đảng đoàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm và chúc tết các đơn vị.
Nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020 01
 
Nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020 02
 
Nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020 03
 
Nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020 04
 
Nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020 05
 
 
Tuấn Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây