Liên đoàn Lao động huyện Mường chà tặng quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng Công nhân năm 2019

Thứ bảy - 11/05/2019 09:21
Nhân Tháng Công nhân năm 2019, Liên đoàn Lao động huyện Mường Chà đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 15 đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 7.500.000 đồng.
      Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Vũ Văn Hữu - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã động viên, thăm hỏi đoàn viên, CNVCLĐ và ghi nhận tinh thần vượt khó, những nỗ lực của đoàn viên, CNVCLĐ của các đơn vị trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn các cá nhân phát huy tinh thần vượt khó, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 
18 ẢNH MƯỜNG CHÀ CÔNG NHÂN
Đ/c Vũ Văn Hữu - Chủ tịch LĐLĐ huyện đến thăm hỏi và tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng công nhân năm 2019
 
      Đoàn viên, CNVCLĐ được thăm hỏi, tặng quà đều rất vui mừng bởi sự quan tâm của tổ chức Công đoàn và coi đây là niềm động viên đối với CNVCLĐ và hứa tiếp tục nỗ lực làm việc, lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đây cũng là hoạt động thường niên của tổ chức Công đoàn duy trì hàng năm nhằm kịp thời động viên và chia sẻ phần nào khó khăn của đoàn viên, CNVCLĐ.

 
Thu Hường - LĐLĐ Mường Chà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Vui lòng lựa chọn. Bạn đến từ đâu?

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây