Chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023

Kiểm tra hoạt động công đoàn tại Liên đoàn Lao động huyện Mường Chà

Thứ năm - 04/04/2019 08:03
Ngày 02/4/2019, đoàn kiểm tra của Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiến hành kiểm tra đối với Liên đoàn Lao động huyện Mường Chà. Đoàn do đồng chí Lê thanh Hà, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm Trưởng đoàn.
      Đoàn đã thực hiện kiểm tra các mặt hoạt động công đoàn tại LĐLĐ huyện cụ thể như: công tác Văn phòng, công tác Tổ chức, công tác Chính sách-Pháp luật, công tác Tuyên giáo và Nữ công, công tác Tài chính và hoạt động Ủy ban Kiểm tra công đoàn. Kết quả kiểm tra cho thấy LĐLĐ huyện đã thực hiện tốt các nội dung như: Tổ chức thực hiện tốt việc triển khai hướng dẫn chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh; công tác kết nạp đoàn viên; chỉ đạo các CĐCS tổ chức Hội nghị người lao động, Hội nghị cán bộ công chức năm 2019, kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân; Phát động phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ; tổ chức thăm hỏi, tặng quà CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán và Tháng công nhân với tổng số tiền gần 200 triệu đồng.
 
TIN MƯỜNG CHÀ 01
Đồng chí Lê Thanh Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đoàn công tác làm việc tại Mường Chà

      Đồng thời, LĐLĐ huyện đã triển khai có hiệu quả các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao thu hút sự tham gia đông đảo của đoàn viên, CNVCLĐ như: giải cầu lông CNVCLĐ năm 2018; tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn cho lao động nữ nhân ngày 8/3, 20/10; tuyên dương, khen thưởng đối với con cán bộ, CNVCLĐ có thành tích trong học tập, rèn luyện,… LĐLĐ huyện cũng đã chấp hành nghiêm túc các quy định của Nhà nước, Tổng Liên đoàn về công tác quản lý và sử dụng tài chính, tài sản công đoàn; thực hiện nghiêm túc việc giảm chi hành chính và hoạt động phong trào theo tinh thần Nghị quyết 09c/NQ-BCH ngày 18/10/2016 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
​      Đồng chí Lê Thanh Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận những kết quả mà LĐLĐ huyện đã đạt được, trong thời gian tới cần đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động đặc biệt là các chương trình phúc lợi. Tích cực tổ chức các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ có cơ hội được giao lưu, học hỏi gắn kết lẫn nhau./.
 
Nguyễn Hường - LĐLĐ huyện Mường Chà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Vui lòng lựa chọn. Bạn đến từ đâu?

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây