Hướng tới Đại hội Đảng lần thứ XIII

Công đoàn cơ sở xã Huổi Lèng tổ chức Tổng kết công tác Công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Thứ ba - 18/02/2020 05:47
Thực hiện chương trình công tác Công đoàn năm 2019, được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng ủy xã; Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện Mường Chà. Vừa qua, Công đoàn cơ sở xã Huổi Lèng, huyện Mường Chà đã tổ chức tổng kết công tác Công đoàn năm 2019, Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Hạng Sáy Dua, Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Vũ Văn Hữu - Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể - chính trị xã hội và 21 đoàn viên công đoàn.
      Năm 2019, được sự quan tâm và chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động  huyện, Đảng  uỷ xã, cùng với sự nổ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong xã, hoạt động công đoàn của xã đã hoàn thành kế hoạch đề ra. Nhiều hoạt động nổi bật như: tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 08 gia đình cán bộ, công chức, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn; tặng 02 xuất quà cho công nhân viên chức lao động nhân dịp “Tháng công nhân”; vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tổ chức tuyên truyền các ngày lễ lớn trong năm 2019.
 
34 CĐ XÃ HUỔI LÈNG MƯỜNG CHÀ
Đ/c: Vũ Văn Hữu - Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng giấy khen cho các đoàn viên tiêu biểu năm 2019
 
      Tại hội nghị, Công đoàn cơ sở xã đã kiện toàn và bầu bổ sung 01 ủy viên BCH nhiệm kỳ 2017 – 2022. Lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019.
      Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2019, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã Huổi Lèng tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; phấn đấu 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động; vượt qua mọi khó khăn, thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của xã năm 2020./.


 
Sùng A Quá

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây