Nghiệm thu và bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn”

Thứ tư - 09/10/2019 16:20
Thực hiện Chương trình xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” của Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên. Chiều ngày 08/10, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Mường Ảng tổ chức Lễ bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Lao, huyện Mường Ảng.

      Trong năm 2019, Ban Thường vụ, Ban quản lý Quỹ “Mái ấm Công đoàn” tỉnh đã ra quyết định hỗ trợ xây dựng, sửa chữa được 26 nhà với tổng số tiền 785 triệu đồng, 02 đoàn viên được hỗ trợ đợt này đều là giáo viên thuộc xã khó khăn, chồng không có việc làm, con còn nhỏ, gia đình phải vay mượn để xây dựng nhằm ổn định nơi ăn, chốn ở.

 

04 TRAO NHÀ MƯỜNG ẢNG 01

 

04 TRAO NHÀ MƯỜNG ẢNG 02

Đ/c Lầu Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng lãnh đạo LĐLĐ huyện Mường Ảng tại Lễ bàn giao nhà cho 02 đoàn viên: Lò Thị Hánh và Lò Thị Đún - Trường Mầm non Xuân Lao


      Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Lầu Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã động viên các đoàn viên cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan và mong muốn cán bộ, CNVCLĐ toàn tỉnh tiếp tục quan tâm ủng hộ chương trình nhà ở "Mái ấm Công đoàn" do LĐLĐ tỉnh phát động. Đồng thời, yêu cầu Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục quan tâm đến những đoàn viên còn khó khăn về nhà ở để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa.

      Đây là một chương trình thường niên và có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống người lao động. Qua đó, giúp đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất và công tác. Đây cũng là hoạt động góp phần tích cực cùng các ngành, các cấp thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước./.


 

Nguyễn Cường - Ban Chính sách PL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn thuộc đối tượng nào?

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây