LĐLĐ Điện Biên Trao bằng khen cho cá nhân xuất sắc dịp khai giảng

Thứ năm - 05/09/2019 10:50
Ngày 05/9/2019, các trường gồm Trường Phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) THCS Tân Lập; PTDTBT Tiểu học Tân Lập; Mầm non Hoa Ban (xã Háng Lìa, huyện Điện Biên Đông) khai giảng năm học 2019 - 2020. Ông Lê Thanh Hà - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Điện Biên đã đến dự và phát biểu động viên thầy và trò nhân dịp năm học mới.
50 LĐLĐ Điện Biên Trao bằng khen cho cá nhân xuất sắc dịp khai giảng 01
Đồng chí Lê thanh Hà - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Ảnh: Văn Chủ
 
      Theo đó, năm học 2019 -2020, xã Háng Lìa có tổng số 931 học sinh ở 3 cấp học; trong đó 228 học sinh THCS, 349 học sinh tiểu học và 354 học sinh ở bậc học mầm non. Đặc biệt, với sự nỗ lực của các cấp chính quyền, đoàn thể và các thầy cô giáo, năm học này, ban giám hiệu nhà trường đã huy động và đảm bảo sĩ số học sinh đầu cấp, bao gồm: 118 trẻ mẫu giáo, 84 học sinh lớp 1 và 65 học sinh lớp 6.
      Phát biểu động viên tập thể thầy cô giáo và học sinh các nhà trường, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Lê Thanh Hà cho biết, đơn vị được UBND tỉnh phân công phụ trách, giúp đỡ xã Háng Lìa huyện Điện Biên Đông.
Những năm qua, với tinh thần trách nhiệm, Liên đoàn lao động tỉnh Điện Biên đã kết nối và tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ ý nghĩa, thiết thực, chung tay cùng đồng bào dân tộc trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, đời sống văn hóa khu dân cư.
      LĐLĐ tỉnh cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác giáo dục địa phương, thông qua các hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.
Với mong muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp giáo dục địa phương, ngoài việc cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thầy cô giáo và học sinh trong suốt quá trình dạy và học, ông Lê Thanh Hà cũng đề nghị, năm học mới các nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn để nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 
50 LĐLĐ Điện Biên Trao bằng khen cho cá nhân xuất sắc dịp khai giảng 02
Ông Lê Thanh Hà - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao cặp phao cho các em học sinh. Ảnh: Văn Chủ

      Ghi nhận sự cố gắng và những thành tích đã đạt được trong năm học 2018-2019, đồng chí Lê Thanh Hà trao 2 Bằng khen của LĐLĐ tỉnh và 3 giấy khen của LĐLĐ huyện cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2018 - 2019.
Dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao 30 cặp phao và 40 bộ đèn chiếu sáng lớp học từ nguồn Quỹ xã hội Tấm lòng vàng - Báo lao động và Công ty Cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông cho 3 trường nhân dịp khai giảng năm học mới.


 
Giang Nam - LĐLĐ tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Vui lòng lựa chọn. Bạn đến từ đâu?

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây