CĐCS BV Đa khoa tỉnh Điện Biên nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh

Thứ sáu - 28/06/2019 17:18
Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập CĐVN, hưởng ứng các phong trào thi đua do LĐLĐ tỉnh, CĐ Ngành Y tế phát động, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên đã có những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh của đơn vị.
      Bác sĩ Trần Đức Nghĩa - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên, Chủ tịch CĐCS cho biết, để thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (CĐVN), hưởng ứng các phong trào thi đua do LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Ngành Y tế phát động thì CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên đã có những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh của đơn vị.
      Việc xác định việc nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh cũng là ưu tiên hàng đầu của lãnh đạo đơn vị, CĐCS bệnh viện đã tổ chức các hoạt động cụ thể ở từng khâu.
 
43 CĐCS BV Đa khoa tỉnh Điện Biên nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh
Bác sĩ Trần Đức Nghĩa - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên, Chủ tịch CĐCS thực hiện khám - chữa bệnh cho bệnh nhân
 
      Đầu tiên là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, hàng năm cử các cán bộ tham gia các khóa học ngắn hạn, dài hạn ở các bệnh viện tuyến TƯ để các cán bộ học được các kỹ thuật mới, kỹ thuật cao của tuyến TƯ về áp dụng, triển khai tại đơn vị giúp cho người dân tại tỉnh nhà được hưởng các dịch vụ chất lượng cao
      Thứ ha, tranh thủ các nguồn vốn để mua sắm, nâng cấp thêm các trang thiết bị phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh.
      Bệnh viện cũng thay đổi chất lượng thăm khám chữa bệnh bằng cách luân phiên thay đổi bác sĩ là trưởng, phó khoa, các cán bộ có trình độ sau đại học và tương đương ra Khoa khám bệnh.
      Hàng năm, CĐCS bệnh viện đã phát động các phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo", “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh", thi đua nâng cao y đức và ký cam kết thực hiện quy tắc ứng xử nâng cao đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành y tế; đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nghiên cứu khoa học; xây dựng bệnh viện xanh, sạch, đẹp, thân thiện, tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, y bác sĩ và người lao động tại đơn vị.
      Bệnh viện cũng ứng dụng một số đề tài nghiên cứu khoa học mà đơn vị thực hiện, như: Đề tài của khối chuyên khoa, khối ngoại sản đánh giá về hiệu quả, biện pháp can thiệp ứng dụng những kỹ thuật mà các bác sĩ khi đi học ở tuyến TƯ về ứng dụng triển khai tại bệnh viện.


 
Trần Nga - LĐLĐ tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn thuộc đối tượng nào?

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây