Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Thứ ba - 12/03/2019 15:13
Với mục đích phát huy truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Thế giới và Phụ nữ Việt Nam với sự đóng góp của các tầng lớp Phụ nữ.
      Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 08 tháng 3 hằng năm và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức cho đoàn viên công đoàn của nhà trường đi tham quan với mong muốn tạo cơ hội kết nối tình cảm và tình đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn để phối hợp hiệu quả hơn trong công tác chuyên môn. Tham gia cùng các nữ đoàn viên công đoàn còn có các công đoàn viên nam. Điều này đã tạo thêm sự đoàn kết, gắn bó và tạo không khí vui tươi hơn cho chuyến đi.
      Địa điểm đi thăm quan là Khu du lịch Đèo Pha Đin của huyện Tuần Giáo và Khu du lịch sinh thái Đào Viên Sơn của huyện Mường Ảng. Thời gian tham quan một ngày - ngày 09/3/2019. Đây chỉ là Hai trong số những địa điểm có phong cảnh đẹp của tỉnh. Mọi người đến tham quan, không chỉ được hòa mình với thiên nhiên mà còn góp phần phát huy, gìn giữ bản sắc văn hóa của địa phương.
      Chuyến đi là dịp để động viên nữ đoàn viên công đoàn nói riêng, công nhân viên chức người lao động của nhà trường nói chung tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; góp phần thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.
 
Một số hình ảnh của chuyến tham quan
42 Tin 8 3 2019 01
 
42 Tin 8 3 2019 02
 
42 Tin 8 3 2019 03
 
42 Tin 8 3 2019 04
 
Nguyệt Nga - Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Vui lòng lựa chọn. Bạn đến từ đâu?

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây