Trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị thiệt hại do mưa lũ

Thứ hai - 29/10/2018 17:16
Ngày 28/10, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị thiệt hại nặng do thiên tai gây ra.
          Trong thời gian tháng 7 và 8 vừa qua, trên địa bàn tỉnh do ảnh hưởng mưa lũ đã gây thiệt hại nặng nề về tài sản của nhân dân, đoàn viên, NLĐ và trong lúc khó khăn, nhân dân, đoàn viên, NLĐ tỉnh Điện Biên đã nhận được sự chia sẻ, động viên, giúp đỡ của các Bộ, ngành, Liên đoàn Lao động các địa phương, đặc biệt là Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Long.
29 Oct 18 17 15 41
(Đ/c: Lầu Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn huyện Mường Chà bị thiệt hại do thiên tai)

          Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên đã rà soát, phân bổ toàn bộ số tiền cho 39 trường hợp tại các huyện Nậm Pồ, Mường Chà, Tuần Giáo, Điện Biên và Điện Biên Đông. Trong đó: có 1 suất quà trị giá 30 triệu đồng; 2 suất quà trị giá 15 triệu đồng; 6 suất quà trị giá 10 triệu đồng; 7 suất trị giá 5 triệu đồng... với tổng số tiền 199 triệu đồng.
           Đoàn đã trực tiếp tới thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho các gia đình đoàn viên, người lao động phải tháo dỡ, di dời nhà ở tại huyện Mường Chà, Nậm Pồ.


 
                                                                                                                   Nguyễn Cường - Ban Chính sách pháp luật

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn thuộc đối tượng nào?

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây