Phối hợp tổ chức thành công Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công – Nông – Binh tỉnh Điện Biên lần thứ V, năm 2018

Thứ sáu - 12/10/2018 08:08
Trong 2 ngày (9 -10/10)Liên ngành gồm 6 đơn vị: Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Công an tỉnh, Hội Nông dân; Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp tổ chức thành công Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công - Nông - Binh tỉnh Điện Biên lần thứ V năm 2018.
IMG 4743

       Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công - Nông - Binh tỉnh Điện Biên lần thứ V, năm 2018 là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức luân phiên định kỳ 2 năm một lần của 5 đơn vị thành viên. Đây cũng là hoạt động của cán bộ, CNVCLĐ, các lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên chào mừng các ngày lễ lớn năm 2018, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Điện Biên lần thứ XI, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đồng thời là dịp để các diễn viên quần chúng thuộc các lực lượng trên địa bàn tỉnh giao lưu, trao đổi, học hỏi nhằm duy trì và phát triển, nâng cao chất lượng phong trào xây dựng đời sống văn hóa cơ sở.
 
IMG 4783

          Về tham dự Hội diễn lần này có 17 đoàn NTQC trong tỉnh tham gia, gần 500 diễn viên, nghệ nhân đến từ các huyện, thị xã, thành phố, các sở ban ngành, đoàn thể tỉnh, lực lượng vũ trang, với trên 110 tiết mục tham gia.
 
IMG 4782

         Các đoàn NTQC đã bám sát kế hoạch và thể lệ cũng như quy chế của Hội diễn, xây dựng chương trình với các loại hình tham gia rất phong phú và đa dạng. Chương trình tổng thể được các đoàn lồng ghép xây dựng nhiều thể loại như: ca, múa, tấu nhạc cụ, khiêu vũ.Mỗi chương trình đều mang những nét riêng, phản ánh sinh động, tính chất của từng ngành, nghề trong các hoạt động công tác xã hội trên địa bàn toàn tỉnh.
 
IMG 4779

        Tại hội diễn lần này, Ban tổ chức đã đưa ra thêm loại hình khiêu vũ. Các đoàn đã chủ động tìm hiểu và nghiên cứu để đưa ra một số điệu nhảy mang tính nghệ thuật cao.
 
IMG 4775

         Hội diễn NTQC Công - Nông - Binh tỉnh Điện Biên lần thứ V, năm 2018 đã thành công tốt đẹp, đáp ứng cả yêu cầu về quy mô lẫn chất lượng, thể hiện được tính đại chúng, sự sáng tạo và trên hết là đều giữ được nét văn hóa truyền thống các dân tộc, tôn vinh ngành nghề...
 
IMG 4766

          Để ghi nhận thành tích của các tập thể và cá nhân, Ban tổ chức đã trao 73 tiết mục các cho tập thể và cá nhân gồm 25 giải A, 30 giải B, 18 giải C. Trao 17 giải toàn đoàn gồm 09 giải A và 8 giải B.
 
IMG 4756

 
                                                                                                                                                                Như Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn thuộc đối tượng nào?

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây