CĐN - Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Thứ hai - 20/08/2018 15:39
Sáng ngày 17 tháng 8 năm 2018, tại hội trường Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục tiến hành Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
         Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Hà - UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lò Thị Thời - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục; Chủ tịch Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc.
 
20 Aug 18 15 41 51
(Đ/c Lò Thị Thời - UVBTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐN khai mạc hội nghị)
 
          Năm học 2017-2018 Công đoàn Ngành đã tập trung phối hợp thực hiện đạt được kết quả:  Đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành. Tăng cường và đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục cho nhà giáo và lao động trong việc nâng cao nhận thức, chấp hành các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, động viên nhà giáo và lao động khắc phục khó khăn, yên tâm công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, tích cực tự học tập, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục và đào tạo; tích cực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhà giáo và lao động kịp thời ngày càng có hiệu quả, nổi bật là thực hiện tốt cuộc vận động hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Tham gia và thực hiện tốt Điều lệ Công đoàn Việt Nam, phát triển đoàn viên, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.  
         Hội nghị được nghe các ý kiến phát biểu tham luận, những chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo hoạt động công đoàn; đại biểu bày tỏ sự băn khoăn về sự chỉ đạo hoạt động công đoàn theo đặc thù ngành nghề gặp khó khăn, kém hiệu quả. Các đại biểu cũng nêu một số kiến nghị, đề xuất với cấp trên về chế độ chính sách. 
20 Aug 18 15 42 23
(Đồng chí Lê Thanh Hà, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại Hội nghị)

          Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lê Thanh Hà, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả hoạt động của Công đoàn ngành Giáo dục và công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc, đồng thời chỉ ra những khó khăn, hạn chế của Công đoàn ngành trong năm học; chỉ đạo các đơn vị tăng cường hơn nữa sự phối hợp với LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố trong việc chỉ đạo hoạt động công đoàn vừa đảm bảo tính ngành nghề sâu sắc lại vừa gắn với địa bàn lãnh thổ; tập trung chỉ đạo công đoàn giáo dục các cấp thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, thực sự đi sâu vào hoạt động ngành nghề; xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành.
20 Aug 18 15 42 42
 
20 Aug 18 15 44 56
(Đ/c Lê Thanh Hà- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn  năm học 2017 -2018
20 Aug 18 15 45 28
Đồng chí Lò Thị Thời - Chủ tịch CĐN tặng hoa chia tay
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Nguyên Chủ tịch CĐN khóa XIV

 
          Để biểu duơng ghi nhận những thành tích của công đoàn cơ sở đạt được trong năm học, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng cờ thi đua cho 01 tập thể, trao bằng khen cho 4 tập thể và 9 cá nhân; Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng bằng khen cho  04 cá nhân, Công đoàn ngành Giáo dục tặng giấy khen cho 10 tập thể, 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2017 – 2018. Tại Hội nghị, Công đoàn ngành Giáo dục đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Nguyên là Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Khóa XIV được nghỉ chế độ trong năm học này.

 
                                                                                                 Bùi Thị Thúy - Công đoàn ngành Giáo dục

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Vui lòng lựa chọn. Bạn đến từ đâu?

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây