Huyện Mường Nhé: Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 - 2019

Thứ sáu - 28/09/2018 16:37
Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và thực hiện nghiêm túc Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về hướng dẫn thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập.
        Chiều ngày 26/9/2018 vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN - GDTX) đã phối hợp với Chính quyền Trung tâm GDNN - GDTX huyện Mường Nhé đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2018-2019.
       Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hiền - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Mường Nhé, các đồng chí Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Trung tâm, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm cùng toàn thể 19 cán bộ viên chức, người lao động tại đơn vị. Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, đoàn kết, nhất trí.
       Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Văn Quân, Phó Giám đốc Trung tâm - Chủ tịch CĐCS báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2017-2018 trên tất cả các mặt. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích nổi bật cũng như những tồn tại, hạn chế trong năm học 2017-2018. Đồng thời dự thảo những phương hướng nhiệm vụ cũng như các giải pháp thực hiện trong năm học 2018-2019 để hội nghị thảo luận. Trong chương trình Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo của Ban Thanh tra Nhân nhân dân, báo cáo công khai tài chính và thống nhất bổ sung các Quy chế hoạt động của Trung tâm như: Quy chế hoạt động của Trung tâm, Quy chế bổ nhiệm tổ trưởng, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế quản lý, sử dụng tài sản, Quy chế hoạt động chuyên môn...

 
28 Sep 18 16 32 04
Ảnh: Đoàn chủ tịch Hội nghị
 
          Tại hội nghị, các đồng chí đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến để hoàn thiện các Quy chế và đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Trung tâm tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của cán bộ viên chức, việc học tập và rèn luyện của học viên nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo đưa vị thế của Trung tâm giữ vững địa chỉ đào tạo đáng tin cậy, là môi trường giáo dục toàn diện nâng cao năng lực cho mỗi học viên.
         Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hiền - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Mường Nhé đã biểu dương kết quả đạt được trong công tác phối hợp giữa công đoàn với chính quyền Trung tâm trong việc xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn vững mạnh, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và đồng chí đã đề nghị CĐ Trung tâm cần làm tốt hơn nữa một số việc trong thời gian tới đó là: Tập trung đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong CBVC; không ngừng cải thiện điều kiện làm việc, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ viên chức và người lao động trong Trung tâm; chú trọng xây dựng tập thể đoàn kết thống nhất để thực hiện thắng lợi Nghị quyết hội nghị CBVC năm học 2018-2019; đồng thời, kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa trong hoạt động năm học mới 2018-2019, năm có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước của tỉnh, của huyện.
 
28 Sep 18 16 34 42
 Ảnh: Ký kết giao ước thi đua năm học 2018-2019
 
          Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí. Đồng thời tại Hội nghị cán bộ viên chức chứng kiến ký kết giao ước thi đua năm học 2018-2019 giữa Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và Chính quyền Trung tâm.
          Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Trung tâm cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức và người lao động, Trung tâm GDNN-GDTX huyện sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

 
28 Sep 18 16 36 25
Toàn cảnh Hội nghị


                                                                                                                  Chu Hiền - LĐLĐ huyện Mường Nhé

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn thuộc đối tượng nào?

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây