Chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023

Đại hội công đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ hai - 04/12/2017 14:14
Chiều ngày 29/11, Công đoàn cơ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Quàng Văn Trường – HUV, UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Thuận, Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.
04 Dec 17 14 15 39
Quang cảnh Đại hội công đoàn cơ sở Phòng GD&ĐT
 
           Công đoàn cơ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo có 22 công đoàn viên. Sau 4 năm, công đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo đã triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội công đoàn huyện lần thứ nhất. Qua đó đáp ứng được nguyện vọng, quyền lợi của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động. Để đạt được mục tiêu này, công đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo đã chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cho công đoàn viên. Bên cạnh đó là phát động các phong trào thi đua như: Phong trào “lao động giỏi, lao động sáng tạo”; phong trào “phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc”... Đồng thời lồng ghép các phong trào thi đua với cuộc vận động xây dựng cơ quan, trường học văn hóa. Nhờ đó hàng năm có trên 98% cơ quan trường học văn hóa, tạo cảnh quan, môi trường sư phạm xanh - sạch - đẹp, làm tiền đề để nâng cao chất lượng dạy và học. Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng đã phối hợp với chính quyền chỉ đạo công đoàn các trường học thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhất là đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Do vậy, qua 4 năm, ngành giáo dục huyện đã đạt được nhiều kết quả tích cực: Tỷ lệ vận động học sinh ra lớp đạt cao, nâng số trường chuẩn quốc gia lên 18/45 trường, đạt 40%.
 
04 Dec 17 14 16 07
Bầu BCH khoá II, nhiệm kỳ 2017 - 2022
 
           Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Quàng Văn Trường – HUV, UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã biểu dương những thành tích mà công đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo đã đạt được. Đồng chí cũng khẳng định, công đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo là một trong những công đoàn cơ sở thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, tạo được khí thế thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo trong cán bộ, công viên chức và người lao động. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị, công đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo cần phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua, từng bước đưa ngành giáo dục huyện phát triển lên một tầm cao mới.
 
04 Dec 17 14 18 09
 Đ/c Quàng Văn Trường, Chủ tịch LĐLD huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
          Cũng tại Đại hội, đã bầu được 3 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2022, bầu 3 đại biểu dự Đại hội cấp trên và đề ra mục tiêu, chỉ tiêu hoạt động cho công đoàn khóa mới.

 
                                                                                                                     Tuyết Minh – CĐCS Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Vui lòng lựa chọn. Bạn đến từ đâu?

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây