Hướng tới Đại hội Đảng lần thứ XIII

Bế mạc Giải bóng chuyền đoàn kết Công - Nông - Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 36, năm 2019

Thứ hai - 11/11/2019 02:52
Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và quyết liệt Giải Bóng chuyền đoàn kết Công - Nông - Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 36, năm 2019 đã chính thức khép lại vào chiều ngày 08/11/2019 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Điện Biên sau trận chung kết tranh giải ở nội dung Nam khối các sở, ngành giữa 2 đội Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Bắc và đội bóng Công an tỉnh.
      Giải Bóng chuyền đoàn kết Công - Nông - Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 36, năm 2019 là hoạt động mang ý nghĩa chính trị sâu sắc, lập thành tích chào mừng mừng các sự kiện trọng đại của tỉnh, của đất nước. Giải đấu đã trở thành giải truyền thống hàng năm, đã qua 36 lần tổ chức luôn nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng, động viên cổ vũ của đông đảo khán giả trong tỉnh. Tại giải năm nay, có 11 đơn vị với tổng số 19 đội bóng tham dự, đại diện cho các sở, ban, ngành, huyện, thị, thành phố và các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn tỉnh, có hơn 200 vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung với tổng số 24 trận đấu.
 
24 TIN BẾ MẠC BÓNG CHUYỀN 2019 02
Trận chung kết nội dung Nam khối các sở, ngành giữa đội bóng Trung đoàn cảnh sát cơ động Tây Bắc và đội Công an tỉnh
         
      Việc tổ chức thành công giải năm nay là sự cố gắng rất lớn của các thành viên Ban tổ chức giải, đã phối hợp chặt chẽ trong công tác chỉ đạo, tổ chức và điều hành thi đấu đảm bảo theo đúng chương trình kế hoạch đã đề ra. Các đồng chí trong tổ trọng tài tham gia điều hành thi đấu khách quan, chính xác, đúng luật. Các đơn vị về tham dự giải đã chấp hành nghiêm túc quy định của Ban tổ chức và Điều lệ giải, hoạt động thi đấu luôn nhận được sự cổ vũ, động viên của đông đảo khán giả, đã tạo nên thành công chung cho giải.

 
24 TIN BẾ MẠC BÓNG CHUYỀN 2019 01
Đại tá Phạm Văn Đô - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh trao cờ và phần thưởng cho các đội đạt giải phong cách thể thao XHCN
         
      Tại lễ bế mạc Ban tổ chức giải đã trao tổng số 22 giải thưởng trong đó: 05 giải nhất; 05 giải nhì; 07 giải ba và trao 05 giải phong cách thể thao XHCN cho các đội bóng có thành tích tại giải năm nay.


 
Đặng Sang - LĐLĐ tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây