Trang thông tin điện tử

http://congdoandienbien.org.vn


Tưng bừng Hội thi "Gói Bánh Chưng chào xuân Kỷ Hợi 2019"

Sáng ngày 26/1/2019, tại sân hành lễ tượng đài Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi "Gói Bánh Chưng chào xuân Kỷ Hợi 2019".
      Đến dự có: Đ/c Phạm Việt Dũng - Bí Thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên; Đ/c Đoàn Văn Chì - Phó Bí Thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên; Đ/c Đào Ngọc Lượng - Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên; Đ/c Trần Thị Thu Hằng - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh Điện Biên.
      Hội thi năm nay có 11 đội đến từ các Công đoàn bộ phận trực thuộc CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia. Các sản phẩm được chấm điểm theo các tiêu chí: Gói bánh đẹp, đủ trọng lượng và số lượng bánh.

 
17 Tưng bừng Hội thi 01
Hình ảnh của Hội thi

      Hội thi được diễn ra rất sôi động, ý nghĩa, nhằm gửi gắm những tấm chân tình của đoàn viên, CBCCVC, những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa đến với mọi người, mọi nhà, với mong muốn "Đón Tết đoàn viên được hạnh phúc". Sau Hội thi, các sản phẩm gồm 110 chiếc "Bánh trưng xanh" sẽ được mang đến và trao cho những gia đình khó khăn tại 02 xã: Ta Ma và Quài Tở thuộc Huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.
      Thông qua hội thi là dịp để đoàn viên, CBCCVC giao lưu  và lưu giữ nét văn hoá ẩm thực cổ truyền của Việt Nam vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.      
  
17 Tưng bừng Hội thi 02
Một số hình ảnh của các đội tham gia dự thi      
     
      Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 10 giải thưởng cho các đội có sản phẩm xuất sắc.
 
17 Tưng bừng Hội thi 03
Các sản phẩm của các đội thi

 
 Tuấn Vũ - Văn phòng LĐLĐ tỉnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây