Trang thông tin điện tử

http://congdoandienbien.org.vn


Nữ CNVCLĐ huyện Tuần Giáo hưởng ứng tuần lễ “Áo dài - di sản văn hóa Việt Nam”

Hưởng ứng sự kiện “Áo dài - di sản văn hóa Việt Nam” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 90 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Ngày 28/02/2020, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Tuần Giáo đã ban hành văn bản chỉ đạo các Công đoàn cơ sở vận động nữ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ mặc áo dài trong “Tuần lễ áo dài” 02/3/2020-08/3/2020, mặc đồng loạt vào ngày 06/3/2020.
huong ung tuan le ao dai 2020 01
Ảnh: CĐCS Trường THCS Chiềng Sinh tổ chức sự kiện “Áo dài - di sản Văn hóa Việt Nam”
 
      Các Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và thực hiện việc hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” với nhiều hình thức phù hợp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người phòng, chống dịch Covid - 19, tạo không khí vui tươi, thoải mái, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng trong bầu không khí ảm đạm mùa dịch.

 
huong ung tuan le ao dai 2020 02
Ảnh: CĐCS Trường TH số 1 Quài Cang tổ chức tọa đàm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ.
 
      Có thể nói rằng áo dài là trang phục đẹp nhất dành cho phụ nữ Việt Nam. Bởi nét vẻ đẹp giản dị, dịu dàng, nữ tính của người phụ nữ Việt Nam được tôn vinh nhờ áo dài. Tà áo dài luôn được nữ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong huyện trân trọng sử dụng trong các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội và các hoạt động do Công đoàn tổ chức.
 
huong ung tuan le ao dai 2020 03
Ảnh: Trường THCS Quài Cang trong dịp khai giảng năm học mới
 
huong ung tuan le ao dai 2020 04
Ảnh: Nữ công CĐCS Khối Đoàn thể hưởng ứng Tuần lễ áo dài.
 
 
Hà Phương - LĐLĐ huyện Tuần Giáo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây