Chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023

LĐLĐ huyện Tuần Giáo trao quà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Công đoàn

Thứ hai - 29/10/2018 10:51
Ngày 26/10 LĐLĐ huyện Tuần Giáo tổ chức trao 03 nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. Về dự có đồng chí Lê Thanh Hà – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo các đơn vị có đoàn viên được nhận hỗ trợ.
        Ba đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ là Mùa A Nếnh - xã Tênh Phông, Tòng Văn Sáng – xã Quài Tở và Nguyễn Thị Thanh Huyền – Giáo viên trường Mầm non Pú Nhung với tổng số tiền được hỗ trợ là 75.000.000 đồng. 
 
IMG 1163

          Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống đoàn viên công đoàn, đặc biệt là các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động yên tâm công tác, lao động sản xuất đóng góp cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị.
           Đại diện các gia đình phát biểu trong buổi lễ bàn giao nhà, đ/c Sáng bày tỏ sự vui mừng, xúc động, biết ơn trước sự quan tâm, chia sẻ của các cấp Công đoàn trong tỉnh và sự  ủng hộ, giúp đỡ của lãnh đạo cơ quan, đồng nghiệp để gia đình được sống trong ngôi nhà khang trang; sự quan tâm, hỗ trợ này là nguồn động viên to lớn đối với gia đình, giúp gia đình vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


 
                                                                                                                    Hà Phương - LĐLĐ huyện Tuần Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Vui lòng lựa chọn. Bạn đến từ đâu?

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây